DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Bà Nà
Tour Đà Nẵng Lý Sơn

Du khách háo hức phám phá tuyết rơi trên đỉnh Fansipan

Sáng 28/12, tuyết bất ngờ rơi trên đỉnh Fansipan tạo nên khung cảnh thiên nhiên kỳ thú, thu hút đông đảo du khách tới khám phá, trải nghiệm.

Sáng sớm 28/12, do ảnh hưởng từ đợt không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ đỉnh Fansipan xuống dưới âm 1 độ C, xuất hiện mưa tuyết dày. Trận mưa tuyết bắt đầu từ khoảng 5h sáng và kéo dài suốt 3 tiếng, nhuộm trắng đỉnh Fansipan từ độ cao 2.800m đến 3.143 m.

Ông Lưu Minh Hải, Nguyên Giám đốc Đài khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết dạng tuyết bay ở Fansipan hôm nay tương tự với thời điểm tháng 2/2021. Vì vậy dự kiến trong những ngày tiếp theo, mưa tuyết sẽ tiếp tục rơi và phủ dày đỉnh Fansipan, Sapa.
Mưa tuyết bao phủ trên đỉnh thiêng huyền thoại, trên từng mái ngói các công trình trong quần thể tâm linh, trên nhưng vạt cây ngọn cỏ ở đỉnh Fansipan, tạo nên khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa trong những thước phim, khiến đông đảo du khách quyết tâm xách ba lô lên và tới Fansipan luôn.

Rất nhiều du khách thích thú khi được nô đùa trong mưa tuyết, tạo hình người tuyết ngộ nghĩnh hay chạm tay vào bông tuyết còn vương đọng trên cỏ cây, hoa lá quanh khu vực đỉnh.
May mắn có mặt ở Fansipan dịp này, được thưởng ngoạn khung cảnh mưa tuyết lãng mạn, chị Diệp Anh chia sẻ: “Mình vô cùng hạnh phúc khi được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh tượng mưa tuyết trên đỉnh Fansipan. Đây sẽ là trải nghiệm khó quên, mình nghĩ sẽ hiếm có cơ hội được gặp lại.”

Theo dự báo từ Trung tâm khí tượng Thủy văn Lào Cai, dự kiến thời tiết tại Sapa sẽ tiếp tục hạ nhiệt và băng tuyết có thể xuất hiện tại đỉnh Fansipan trong những ngày tiếp theo.
Cũng trong dịp này, khu du lịch Sun World Fansipan Legend đang có nhiều chương trình lễ hội chào năm mới 2023 để phục vụ du khách. Những dư âm Giáng sinh còn đọng lại trong các tiểu cảnh khiến cho không gian tuyết rơi càng thêm phần ảo diệu.
Source: ngaynay.vn
Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Danh mục tour