DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Bà Nà
Tour Đà Nẵng Lý Sơn

“Thiên đường săn mây” ở miền Tây

Thiên Cấm Sơn vốn nổi tiếng là đỉnh núi cao nhất trong dãy Thất Sơn hùng vĩ trên dải đất rộng lớn ở miền Tây Nam Bộ, thuộc 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên (tỉnh An Giang).

Thiên Cấm Sơn vốn nổi tiếng là đỉnh núi cao nhất trong dãy Thất Sơn hùng vĩ trên dải đất rộng lớn ở miền Tây Nam Bộ, thuộc 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên (tỉnh An Giang). Nơi đây bốn mùa phong cảnh đều tuyệt sắc, du khách nôn nao đến “check – in”, với mây bồng bềnh ảo diệu len lỏi trong từng hang núi, nên được “tín đồ” ưa xê dịch gọi nơi đầy là“Thiên đường săn mây”, bởi hiện tượng thiên nhiên kỳ thú.

Để săn được mây bạn phải dậy từ sớm. Lúc này, bạn sẽ chiêm ngưỡng những áng mây phủ kín cả ngọn núi, những con đường quanh co đắm chìm trong mờ ảo. Đây là thời gian đẹp nhất để săn những áng mây bồng bềnh phiêu lãng trên đỉnh núi tưởng chừng như giang cánh tay ra là đã chạm được mây rồi. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màn trình diễn mây đầy nghệ thuật. Mây lúc này trôi rất nhẹ, bắt đầu từ dưới chân núi, lượn tròn theo ngọn núi và di chuyển lên đỉnh núi và vụt bay theo gió trời.
Lên cao hơn nữa trên đỉnh vồ Bồ Hong- địa điểm du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác như bắt được mây, chiêm ngưỡng toàn cảnh vùng núi Cấm, với những cánh đồng lúa trải dài như vô tận đến tận vùng biển Hà Tiên và biên giới Tây Nam.
Điện Bồ Hong có thờ tượng Ngọc Hoàng cũng vì thế mà hàng năm có vô số “tín đồ” đến đây để tham quan, chiêm bái. Thời tiết rất lạnh trên cao như ở Đà Lạt, nên du khách cần lưu ý trang bị quần áo giữ ấm khi chinh phục nơi này.

Bình minh vừa ló dạng là lúc sương mù cứ cuồn cuộn bay lên trên đỉnh núi cảnh vật yên tĩnh vô ngần mở ra không gian thoát tục. Trên đỉnh Thiên Cấm Sơn bạn cứ thế mà hít căng lồng ngực không khí thanh mát của đất trời, ngắm nhìn cái vời vợi của núi cao, thăm thẳm của vực sâu, những áng mây trôi bồng bềnh lãng du. Trong khoảnh khắc ấy, bạn tưởng như mình là cánh chim tự do, đắm mình trong vẻ đẹp kỳ bí mà thiên nhiên ban tặng.
Có nhiều hình thức để chinh phục ngọn núi này. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho cả gia đình có dịp trải nghiệm cùng nhau kể cả trẻ nhỏ và các bật cao niên nên đa số du khách ưu tiên di chuyển bằng cáp treo.
Vi vu trên cáp treo dài đến 3,5 km, du khách có thể thu vào tầm mắt 360 độ vẻ đẹp tựa thiên đường của bức tranh sơn thủy hữu tình, những hồ nước trong veo màu ngọc bích bên cánh rừng già hoang sơ hùng vĩ.
Những dãy núi, ngọn đồi xa xa được tự nhiên sắp xếp ngoạn mục, thu hút nhờ vẻ đẹp yên bình của những cánh đồng thốt nốt nhuộm nắng chiều vàng ươm, đồng lúa chín thẳng cánh cò bay vào vụ gặt cuối cùng của năm. Du lịch đã và đang chuyển mình theo thời đại 4.0, để tránh đợi chờ khách có đặt vé trước thông qua website, hotline 24/7: 0963.851.651… mua vé theo nhóm còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác.
Núi Cấm tiếp tục hành trình nâng tầm diện mạo đầu tư bài bản, chăm chút cảnh quan hơn nữa để phục vụ khách du xuân 2023 một cách chu đáo, góp phần giữ vững danh hiệu “Ðiểm du lịch tiêu biểu ÐBSCL”, do Hiệp hội Du lịch ÐBSCL bình chọn mỗi năm. Tương lai, du lịch núi Cấm sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm du lịch độc đáo, như: Du lịch tâm linh, khám phá, nghỉ dưỡng… và là điểm du lịch trọng tâm của tỉnh An Giang.
Source: baoangiang.com.vn
Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Danh mục tour