DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Lý Sơn
Tour Bà Nà

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online giá rẻ mà chất lượng

Internet ngày càng phát triển là phương tiện giúp bạn đặt phòng trực tuyến dễ dàng hơn. Đặt khách sạn trực tuyến tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ và giá cả của mỗi loại khách sạn trước khi đặt phòng. Những kinh nghiệm đặt phòng online sau đây của Đà Nẵng Xanh sẽ giúp bạn đặt phòng vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

Khuyến mãi

Sau khi đã xác định được điểm và thời gian sẽ đi du lịch, bạn hãy dạo một vòng đến các trang cung cấp phòng khách sạn để tìm kiếm ưu đãi hấp dẫn. Có nhiều khách sạn có chương trình ưu đãi cho khách hàng như: giảm giá phòng, khuyến mại, giá trọn gói, Ưu đãi đặt sớm. Nếu may mắn bạn có thể được giảm một nửa giá phòng đấy.

Tìm kiếm khách sạn

Hãy chọn lựa phòng một cách kỹ lưỡng nhé, xem phong cách của khách sạn đó có phù hợp với style của mình không. Khách sạn nhỏ kiểu boutique sẽ ấm cúng hơn các khách sạn hàng trăm phòng chuyên phục vụ khách đoàn hay đi công tác. Cuối cùng bạn nên dành thời gian tìm hiểu thông tin về loại phòng ở, diện tích phòng, hướng phòng và các dịch vụ kèm theo bao gồm: bữa ăn sáng, xe đưa đón từ sân bay, bến xe… Hãy kiểm tra nếu phòng có thêm trẻ em phát sinh phí bao nhiêu.

Đọc bình luận của khách đi trước

Bạn cũng có thể đọc các lời bình luận khách quan của những khách trước để tìm hiểu dịch vụ của khách sạn có tốt không. Từ những nhận xét này để đánh giá thêm mức độ phù hợp của khách sạn đó với nhu cầu của mình.

So sánh giá

Hiện nay tại Việt nam có rất nhiều trang web đặt phòng trực tuyến, mỗi trang có biểu giá phòng khác nhau, vì thế để tìm được phòng với giá tốt nhất bạn nên kiểm tra, so sánh giá bán giữa các website.

Thông thường giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá bán trực tiếp tại khách sạn. Nhưng nếu có thời giạn bạn cũng nên so sánh giá bán của khách sạn. Việc này có thể giúp bạn chọn được phòng giá rẻ mà vẫn phù hợp với yêu cầu của mỗi người.

Cân nhắc phương thức thanh toán

Tùy theo từng website khi đặt phòng bạn có thể thanh toán trước hoặc sau. Một số website sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán trước 100% số tiền đặt phòng. Nếu thanh toán trước bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc visa.

Chọn khách sạn làm một việc quan trọng khi đi du lịch, mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt phòng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tham khảo: Khách sạn Đà Nẵng


Cảm nhận của khách hàng
Trần Ngọc Hiếu
tôi thấy hài lòng dịch vụ tốt, con người thân thiện, nếu có điều kiến ghé Đà Nẵng lần tới tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Đà Nẵng Xanh
Trần Tuấn Anh
HDV nhiệt tình, vui vẻ, kiến thức rộng. Đề nghị thăng chức cho anh Ngọc
Dương Trần Đức
Rất ấn tượng, thích con người và môi trường xanh, sạch, đẹp với đường phố văn minh
Nguyễn Thị Hiền Hạnh
Tổ chức tour tốt, thời gian hợp lý. Hướng dẫn viên hiểu biết, thời gian rõ ràng, thu hút. Cảm ơn em Dung và công ty đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình có chuyến đi bổ ích và vui
Phạm Thị Kiều Chinh
HƯớng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, cảm ơn đoàn đã tổ chức 1 chuyến đi thật thú vị
Lê Đình Thịnh
Tốt, tổ chức chu đáo, hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, kiến thức tốt
Trần Văn Dũng
Trong lần đi tham quan Đà Nẵng, gia đình đi tour của Đà Nẵng Xanh đã thấy: Hướng dẫn viên Châu rất nhiệt tình, thân thiện. Lái xe an toàn và thân thiện. Rất mong có dịp sẽ trở lại Đà Nẵng 1 lần nữa
Hoàng Thị Hải Yến
Hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty, đặc biệt là chị Yến hướng dẫn viên chu đáo, vui vẻ, tận tình, kiến thức tốt. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Đà Xanh, sẽ giới thiệu cho bạn bè trong tương lai
Phan Nguyễn Kim Anh
HDV nhiệt tình, vui vẻ, bữa ăn ngon miệng
Tiền Thúy Hằng
Dịch vụ tốt, hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp